THÀNH PHẦN: Trong 1.000g
– Protease (min) …………………………………………………………………….. 15.000 IU
– Bacillus spp (Bacillus subtilis) (min) …………………………………….. 7 x 106 CFU
– Saccharomyces spp (Saccharomyces cerevisiae) (min) …………. 2 x 106 CFU
– Beta Glucanase (min) …………………………………………………………… 15.000 IU
– Cellulase (min) …………………………………………………………………….. 15.000 IU
– Lysine (min) …………………………………………………………………………. 2.000 mg
– Methionine (min) …………………………………………………………………… 1.000 mg
– Threonine (min) ………………………………………………………………………. 500 mg
– Độ ẩm (max) ……………………………………………………………………………….. 10%
– Chất mang vừa đủ ………………………………………………………………………. 1 kg
– Chất cấm, kháng sinh …………………………………………………………… Không có
Thành phần nguyên liệu: Bacillus subtilis, Protease, Saccharomyces cerevisiae, Beta Glucanase, Cellulase, Lysine, Methionine, Threonine, Dextrose.
CÔNG DỤNG:
– Bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa. Nâng cao khả năng tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn thức ăn, cải thiện hệ số chuyển đổi thức ăn (FCR), cung cấp các dưỡng chất giúp tôm, cá,… ăn khỏe, mau lớn.
– Hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh đường ruột: phân lỏng, đứt khúc, trống đường ruột, phân trắng trên tôm. Bệnh xuất huyết, lở loét,…trên cá.
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG:
– Trộn đều 3-4g/kg thức ăn, dùng trong suốt vụ nuôi để ổn định đường ruột.
– Đường ruột yếu, phân trắng, phân lỏng, phân đứt khúc cho ăn 5-7g/kg thức.
– Trường hợp tôm, cá, lươn,…vừa kết thúc gđ điều trị bệnh đường ruột: bổ sung 5-7g/kg thức ăn cung cấp VSV có lợi vào hệ tiêu hóa.
Cách dùng: Hòa sp với nước trộn đều với thức ăn, để ráo trước khi cho ăn.
Lưu ý: Đậy kín sau khi dùng.
BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ k quá 30oC.
Sản phẩm không chứa các chất sử dụng trong sản xuất và kinh doanh thủy sản theo các quy định hiện hành của Bộ NN và PTNN.
THỦY SẢN SONG NHIÊN – Sáng tạo giá trị tôm Việt
– Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% từ nhà sản xuất
– Cam kết giá hấp dẫn nhất tới tay người dùng
– Chính sách bảo hành
Liên hệ ngay: 0899.022.486 hoặc 0899.022.489
để được giải đáp về kỹ thuật, với đội ngũ kỹ thuật 15 năm kinh nghiệm trong nghề tôm.